หน้านี้เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ (Elder care)

พิมพ์ไบเบิล พิมพ์พระคัมภีร์ ขั้นต่ำ 100 เล่ม พิมพ์ได้ทันที ภายใน 1 สัปดาห์

อัพเดตวันที่ Fri, 29 May 2020 12:23:24

หน้าแรก
Youtube
Bkk I love U

พิมพ์ไบเบิล พิมพ์พระคัมภีร์ ขั้นต่ำ 100 เล่ม พิมพ์ได้ทันที ภายใน 1 สัปดาห์

พิมพ์ไบเบิล พิมพ์พระคัมภีร์ ขั้นต่ำ 100 เล่ม พิมพ์ได้ทันที ภายใน 1 สัปดาห์ เล่มละ 340 บาท ขนาด 12.5X21 ซ.ม. เล่มพันธสัญญาใหม่ ปกหุ้มหนังสีน้ำตาลและสีบลู ราคาพร้อมจัดส่งฟรี

 
“โอย จะหาสำนักพิมพ์ที่ไหนมารับงานพิมพ์พระคัมภีร์ ทำไมหายากจัง ถามกี่ที่ๆ ก็เงียบหมด แล้วฉันจะไปหาสำนักพิมพ์ที่ไหนมาทำงานให้ล่ะเนี่ย” เสียงบ่นจากลูกค้าแบบนี้เกิดขึ้นประจำ สำหรับพี่น้องที่นับถือศาสนาคริสต์ บางท่านอยากจัดพิมพ์พระคัมภีร์ในจำนวนจำกัด เพียง 100-200 เล่ม เพื่อมอบให้โบสถ์ได้ใช้ประโยชน์ แต่ไม่มีสำนักพิมพ์หรือโรงพิมพ์ไหนรับงาน หรือถ้ารับทำ ราคาก็สูงมากเลย
 
พิมพ์ไบเบิล พิมพ์พระคัมภีร์ ทำไมราคาจึงค่อนข้างสูง ?
สาเหตุหลักๆ เป็นเพราะพระคัมภีร์ทางศาสนาคริสต์เป็นหนังสือที่มีความหนามาก บางครั้งอาจจะหนาถึง 1,400 หน้าทีเดียว มีการเลือกใช้กระดาษที่หลากหลายในการพิมพ์พระคัมภีร์ บ้างต้องการใช้กระดาษชนิดพิเศษที่มีความมันและมีความบางมาก (กระดาษ 48 แกรม หมายถึงน้ำหนักกระดาษที่ค่อนข้างเบา) กระดาษแบบนี้ต้องนำเข้าจากต่างประเทศเป็นกรณีพิเศษเพื่อพิมพ์พระคัมภีร์โดยเฉพาะ แถมการเข้าเล่มยังต้องเข้าเล่มแบบเย็บกี่เพื่อเพิ่มความคงทน ส่วนหน้าปกต้องหุ้มหนัง พิมพ์ทองแทนการพิมพ์หน้าปกธรรมดา เพื่อจัดพิมพ์พระคัมภีร์ที่มีคุณค่าทางศาสนาอยู่แล้ว ให้ได้ผลงานหนังสือที่สามารถใช้งานได้ยาวนาน
 
ประวัติการพิมพ์ไบเบิล พิมพ์พระคัมภีร์ ต้องรู้ที่มาที่ไป
คำว่าไบเบิล (Bible) มาจากภาษากรีกโบราณแปลว่า หนังสือ คัมภีร์ทางศาสนานี้มีชื่อเรียกที่หลากหลาย บ้างเรียกว่า หนังสือที่ดี (Good book) บ้างเรียกว่าคัมภีร์ศักดิ์สิทธิ์, พระคริสตธรรมคัมภีร์ ฯลฯ แต่นิยมเรียกสั้นๆ ว่า พระคัมภีร์ไบเบิลหรือพระคัมภีร์เกิดจากการรวบรวมหนังสือ 66-78 เล่มเข้าด้วยกัน เพื่อเผยแผ่เป็นพระคัมภีร์เพียงเล่มเดียว แต่เดิมไบเบิลเขียนด้วยภาษากรีกและภาษาอียิปต์ แล้วจึงมีการแปลเป็นภาษาต่างๆ ทั่วโลก เนื้อหาภายในไบเบิลได้ส่งอิทธิพลต่อศิลปะ วรรณคดีและประวัติศาสตร์ของประเทศต่างๆ
 
จึงถือว่าไบเบิลเป็นหนังสือที่ขายดีที่สุดในโลก เพราะมียอดขายมากกว่า 100 ล้านเล่มต่อปี 
 
เราพิมพ์พระคัมภีร์ด้วยราคาไม่แพง แม้จะพิมพ์จำนวนน้อยเพื่อมอบให้แก่โบสถ์หรือผู้นับถือในศาสนาคริสต์นิกายต่างๆ สำหรับผู้สนใจสามารถโทรศัพท์สอบถามราคาได้ที่หมายเลข 085  395 9493 ติดต่อคุณไมค์ครับ
 
ติดต่อได้ตามช่องทางนี้ หรือ แบบฟอร์ม
เฟซบุ๊ก facebook.com/SawasdeeOnlinePub
อีเมล Michaelleahai@gmail.com
หมายเลขโทรศัพท์ 085 395 9493, (Line) 099 738 4765

รับทำหนังสือ ทำหนังสือ ปฏิทิน แผ่นพับ ปฏิทิน โบรชัวร สวัสดี ออนไลน์ สำนักพิมพ์ โดย ไมเคิ้ล เลียไฮ

ความมีตัวตนและข้อควรระวัง | Caution

สวัสดี ออนไลน์ สำนักพิมพ์

พบเห็นการกระทำความผิดบนโลกออนไลน์ ปลอมแปลงตัวโดยอาศัยข้อมูลส่วนบุคคล, รูปภาพของผู้อื่น, เผยแพร่ข้อมูลส่วนบุคคล (ชื่อ บ้านเลขที่ ทะเบียนรถยนต์) ติดตามบุคคลโดยอาศัยหน้าที่แห่งการควบคุมดูแลระบบการให้บริการอินเตอร์เน็ต หรือ การให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ สามารถแจ้ง TCSD กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี

รับทำหนังสือ ทำหนังสือ ปฏิทิน แผ่นพับ ปฏิทิน โบรชัวร สวัสดี ออนไลน์ สำนักพิมพ์ โดย ไมเคิ้ล เลียไฮ

บริการของเรา

เนื้อหาออนไลน์

ช่องทางติดต่อ

เว็บไซต์นี้ออกแบบโดย นายไมเคิ้ล เลียไฮ ทำการอัพโหลดขึ้นสู่ระบบเมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2561 | สวัสดี ออนไลน์ สำนักพิมพ์ @ 2018